Hotline 1900 63.64.61 - 09.8837.6957 - 0917.428.776

Đồ sơ sinh trọn gói

Bộ ĐỒ SƠ SINH TRỌN GÓI tiết kiệm chi phí tối đa, đơn giản một số gói đồ sơ sinh phù hợp cho mẹ và bé. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

 • Đồ sơ sinh trọn gói cao cấp 3

  Đồ sơ sinh trọn gói cao cấp 3

  6.895.000đ

  (0) 7250 Còn hàng

  Đồ sơ sinh trọn gói cao cấp 3

  6.895.000đ

  • Khác hẳn so với các gói đồ sơ sinh trọn gói trước, gói cơ bản 3 được gọi là "hoàn hảo" không chỉ có riêng đồ dùng cho bé mà còn có cả đồ dùng cho mẹ nữa ạ! Có thể nói, mỗi gói đồ có một điểm hay khác nhau nhưng đồ sơ sinh trọn gói cao cấp 3 ngoài tính chất đầy đủ mà các sản phẩm còn đến từ các thương hiệu nổi tiếng, số lượng nhiều hơn, chất lượng tuyệt vời, cho mẹ an tâm chăm sóc bé tốt hơn và dành được nhiều thời gian cho gia đình của mình. Không những thế, với mỗi giỏ đồ sơ sinh trọn gói đều được chiết khấu với giá cả không tưởng. Các mẹ mua online hay mua trực tiếp tại cửa hàng cũng đều được nhận ưu đãi hấp dẫn nhé!
  Cho vào giỏ Mua Ngay
 • Đồ sơ sinh trọn gói cao cấp 2

  Đồ sơ sinh trọn gói cao cấp 2

  4.000.000đ

  (0) 3463 Còn hàng

  Đồ sơ sinh trọn gói cao cấp 2

  4.000.000đ

  • Chỉ bằng một rỏ đồ sơ sinh trọn gói bạn đã có đầy đủ các đồ dùng cần thiết, tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí hơn là việc mua nhỏ lẻ từng đồ. Đặc biệt, Colorful Shop sẽ áp dụng chương trình chiết khấu hấp dẫn dành cho các mẹ khi mua online hoặc đến trực tiếp siêu thị. Điểm hay của danh sách đồ sơ sinh trọn gói cao cấp 2 (còn được gọi là đồ sơ sinh trọn gói mùa đông) là ngoài tính chất đầy đủ như các gói cơ bản khác thì gói cao cấp 2 còn có thêm một số đồ dùng thiết thực, chất lượng và số lượng cũng đều lớn hơn và cao cấp hơn hẳn. Điều này đem lại sự vượt trội, tiện lợi, thuận tiện cho mẹ chăm sóc bé sơ sinh tốt hơn, yên tâm dành thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình
  Cho vào giỏ Mua Ngay
 • Đồ sơ sinh trọn gói cao cấp 1

  Đồ sơ sinh trọn gói cao cấp 1

  1.825.000đ

  (0) 5810 Còn hàng

  Đồ sơ sinh trọn gói cao cấp 1

  1.825.000đ

  • Thông thường một combo đồ sơ sinh trọn gói đã đầy đủ đồ dùng đáp ứng được nhu cầu của một trẻ sơ sinh nên các mẹ không phải lo lắng nữa nhé! Với gói đồ sơ sinh cho bé trai và bé gái cao cấp 1 (còn được gọi là đồ sơ sinh trọn gói mùa đông) có tính ưu việt rõ rệt hơn cả đó là cùng là 1 sản phẩm thương hiệu giống nhau nhưng về chất lượng và số lượng đều lớn hơn, tốt hơn. Điều này sẽ giúp mẹ chăm sóc bé tốt hơn và dành được nhiều thời gian chăm sóc gia đình hơn.
  Cho vào giỏ Mua Ngay
 • Đồ sơ sinh trọn gói cơ bản 4

  Đồ sơ sinh trọn gói cơ bản 4

  3.250.000đ

  (0) 5986 Còn hàng

  Đồ sơ sinh trọn gói cơ bản 4

  3.250.000đ

  • Để chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé chào đời, mẹ bầu nhà mình đã phải tìm hiểu và gặp không ít bối rối với lần đầu đi sinh. Chỉ với một lần mua đồ sơ sinh trọn gói mà đã đầy đủ đồ dùng cần thiết cho mẹ và bé tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc mua nhỏ lẻ. Đặc biệt, sẽ chiết khấu ngay khi mẹ bầu mua online hoặc trực tiếp đến mua ở cửa hàng. So với gói do so sinh cơ bản khác thì đồ sơ sinh trọn gói cơ bản 4 được nâng cấp và gợi ý thêm cho mẹ và bé một số đồ như máy hút sữa, vitamin, sữa bột... giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, hỗ trợ phục vụ tốt cho kế hoạch sinh để của mình.
  Cho vào giỏ Mua Ngay
 • Đồ sơ sinh trọn gói cơ bản 3

  Đồ sơ sinh trọn gói cơ bản 3

  1.961.000đ

  (0) 6042 Còn hàng

  Đồ sơ sinh trọn gói cơ bản 3

  1.961.000đ

  • Ngày sắp sinh của mẹ đã đến, nhưng những ngày trước đó mẹ nhà mình phải mất rất nhiều thời gian, tiền bạc, không biết phải mua đồ sơ sinh cho bé như thế nào? Điểm hay nhất của trọn gói đồ sơ sinh cơ bản 3 so với các gói cơ bản khác đó là có thêm một số đồ cần thiết cho mẹ mà không phải mất thời gian đi mua thêm như kéo cắt móng tay, màn chụp, bình sữa... Giảm thiểu được chi phí và dành nó vào việc chăm sóc cho bé sẽ được tốt hơn.
  Cho vào giỏ Mua Ngay
 • Đồ sơ sinh trọn gói cơ bản 2

  Đồ sơ sinh trọn gói cơ bản 2

  1.092.000đ

  (0) 4238 Còn hàng

  Đồ sơ sinh trọn gói cơ bản 2

  1.092.000đ

  • Khác với gói cơ bản 1 thì đồ sơ sinh trọn gói cơ bản 2 dành cho bé trai và bé gái có thêm một số đồ đem lại sự tiện lợi cho mẹ chăm sóc bé được tốt hơn. Tùy theo kinh tế của gia đình và nhu cầu cần thiết mà các mẹ có thể lựa chọn để phù hợp với bản thân cũng như cho kế hoạch sinh để của mình.
  Cho vào giỏ Mua Ngay
 • Đồ sơ sinh trọn gói cơ bản 1

  Đồ sơ sinh trọn gói cơ bản 1

  517.000đ

  (0) 6620 Còn hàng

  Đồ sơ sinh trọn gói cơ bản 1

  517.000đ

  • Đồ sơ sinh trọn gói đóng góp nhiều tiện ích cho kế hoạch sinh đẻ của mẹ. Ưu điểm dễ nhận thấy của đồ sơ sinh trọn gói cơ bản 1 dành cho bé gái là giá thành rẻ mà vẫn đầy đủ các sản phẩm cần thiết cho mẹ nên tiết kiệm được nhiều chi phí cho gia đình. Bên cạnh đó, đối với bé gái thì màu sắc chủ đạo của quần áo, làn, yếm, mũ... thường có tông nữ tính hơn so với bé trai như màu hống, đỏ, vàng...
  Cho vào giỏ Mua Ngay