Hotline 1900 63.64.61 - 09.8837.6957 - 0917.428.776

Đồ chơi ghép hình 3D Disney công chúa 17DF1672

Mã hàng: 6941499616713 |
0 Đánh giá
- Đồ chơi ghép hình 3D Disney công chúa 17DF1672 là mô hình với hình ảnh các nàng công chúa lộng lẫy xinh đẹp của hãng Disney như Lọ Lem, nàng tiên cá, Belle, ...
- Tình trạng: Liên hệ
Giá bán: 289.000đ
  • Giao hàng
    trong vòng 4h
  • Đổi trả hàng
    365 ngày
  • Giao hàng nhanh
    Toàn quốc Thu tiền tại nhà ( COD )

Đồ chơi ghép hình 3D Disney công chúa 17DF1672

Đồ chơi ghép hình 3D Disney công chúa 17DF1672 là mô hình tổng hợp tất cả các nàng công chúa nổi tiếng xinh đẹp nhất, dịu dàng nhất và cũng mạnh mẽ nhất trong các bộ phim hoạt hình của Disney.

Đồ chơi ghép hình 3D Disney công chúa

Các nàng công chúa trong mô hình bao gồm: Belle, nàng tiên cá, nàng Bạch Tuyết, Lọ Lem, Rapunzel,...Mỗi nàng lại mang một vẻ kiều diễm, xinh đẹp khác nhau mang đến sự rực rỡ cho toàn bộ mô hình.

Đặc điểm của Đồ chơi ghép hình 3D Disney công chúa 17DF1672

Đồ chơi ghép hình 3D Disney công chúa

Mặt sau của hộp mô hình.

+ Mô hình được thiết kế giống y như trong phim: một lâu đài lộng lẫy cùng những nàng công chúa đang khoe sắc rạng rỡ cùng chiếc vương miện quyền quý. Có 5 mô hình như những bức tranh thu nhỏ trong một bộ, mỗi mô hình có một hoặc hai công chúa với những bộ váy tuyệt đẹp đặc trưng như nàng Belle là chiếc đàm dạ hội vàng và mái tóc màu hạt dẻ, nàng tiên cá với chiếc đầm đuôi cá và mái tóc đỏ nâu, nàng Bạch Tuyết bộ đầm xanh vàng và chiếc khăn quàng cổ đỏ,...

 Đồ chơi ghép hình 3D Disney công chúa

+ Chất liệu để làm nên các mô hình xinh đẹp ấy hoàn toàn bằng giấy. Nhưng vì sao khi lắp ráp, bé thấy mô hình rất vững chãi chắc chắn ? Đó là giấy bìa cứng đã được ép để có độ bền, không phai màu theo thời gian. Bên ngoài được phủ các hình ảnh sao cho khi ghép lại, bé được một mô hình hoàn hảo.

+ Các mảnh ghép của Đồ chơi ghép hình 3D Disney công chúa khá lớn, ít chi tiết nhỏ nên khá dễ lắp ráp với các bé từ 3 tuổi. Tuy nhiên để hoàn thành, bé cũng cần phải có một số kỹ năng cơ bản hoặc nếu chưa có, bé có thể học dần từ những lần lắp mô hình. 

Đồ chơi ghép hình 3D Disney công chúa

Đồ chơi ghép hình 3D Disney công chúa

Hướng dẫn lắp ghép mô hình 3D Disney công chúa.

Cũng như lâu đài công chúa hay các mô hình 3D Disney khác, đồ chơi ghép hình 3D Disney công chúa được mô phỏng chính xác theo phim hoạt hình, là mơ ước, là tuổi thơ thật đẹp của các bé. Bên cạnh đó nó còn có sự tương tác học tập cao khi giúp các bé bồi dưỡng tư duy không gian. Bé sẽ có những ngày thật vui cùng đồ chơi ghép hình 3D Disney công chúa.

thông tin thương hiệu

Disney
Thương hiệu sản phẩm: Disney

Bình luận và Đánh giá

Chia sẻ nhận xét của bạn về Đồ chơi ghép hình 3D Disney công chúa 17DF1672
Đánh giá:
Bạn cần đăng nhập để bình luận về sản phẩm này.

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.


Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng thương hiệu