Hotline 1900 63.64.61 - 09.8837.6957 - 0917.428.776

Giới thiệu

Colorful được thành lập đầu tiên từ năm 2005, từ ý tưởng của 1 bà mẹ có con nhỏ đam mê với các sản phẩm nhập khẩu, các sản phẩm đồ trẻ em & đồ sơ sinh.

Với kinh nghiệm làm 10 năm phiên dịch tại Công ty nước ngoài, Colorful dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu & dịch toàn bộ các nhân xét của các bà mẹ nước ngoài về từng sản phẩm & đã là người đầu tiên tự nhập về VN thời đó là các thương hiệu như vitamin bà bầu Nature Made, thuốc lợi sữa Motherlove, kem hăm Sudo, thương hiệu Munchkin, Dr,Brown's, Safety 1st, Sassy, Summer Infant..... (sau này mới do các Công ty chuyên biệt nhập về)..đều do Colorful khai thác & bây giờ nó trở thành thương hiệu được các bà mẹ tìm kiếm nhiều nhất trên website.

Lý do khiến bạn nên đặt niềm tin với Colorful Shop:

Từng bước phát triển vững chắc với cái tâm của người bán là chỉ nhập những sản phẩm mà mình sẽ bỏ tiền ra mua cho con mình, nên càng ngày Colorful càng trở nên đông khách hơn sau mỗi tháng, mỗi năm. Tiền thân là cửa hàng bán đồ trẻ em, đồ sơ sinh với các sản phẩm đa dạng như sữa, bỉm, xe đẩy, cũi, đồ chơi, đồ dùng trên webtretho thời năm 2005 chỉ bằng cách cập nhật sản phẩm lên Yahoo photos rồi viết thêm lời bình vậy mà đã thu hút không dưới vài nghìn thành viên đến mua sắm với cửa hàng.

Thành công tiếp nối thành công cho đến 2013, Colorful đã đi 1 chặng đường tương đối dài (9 năm) để chắt lọc kinh nghiệm nhập hàng cũng như tư vấn khách hàng. Và giờ đây, Colorful lại là người đầu tiên cung cấp những dịch vụ vượt trội hơn so với tất cả các đối thủ cạnh tranh trong cùng nghành nghề bằng:

1. Cam kết hàng chính hãng

2. Giá cả rẻ nhất (hoàn tiền nếu có chênh lệch)

3. Đổi trả hàng trong suốt 365 ngày 

4. Vận chuyển 24h/7ngày

Mời bạn hãy đến Colorful 66 Thái Hà & trải nghiệm. Chúng tôi cam kết bằng tấm lòng mang đến sự yên tâm vào chất lượng & giá cả, vì đó là tiêu chí sống còn của Colorful.

Ngày càng nhiều khách hàng ủng hộ sẽ là một minh chứng cho sự thành công của Colorful.

Cảm ơn tất cả các bạn, chúc các bạn thành công như chúng tôi.

 

Và đây là một số ý kiến của khách hàng về cửa hàng:

 

  Nguyên văn bởi GiunKim

Ôi Colorful là shop ruột của GiunKim đấy hihi, 
 

Nguyên văn bởi Rùa

Mình cũng thấy thía đó, chiều qua mình vừa qua Colorful xong. Về rổ rá thì mình đồng ý là hạt dẻ hơn một số nơi đấy. Đồ cũng nhiều loại với nhièu loại giá để các mẹ lựa chọn, từ bình dân tới xịn....nói chung là mình vote cho Colorful. (Giống mẹ Giunkim, mình cũng chỉ thik dán mắt vào mấy bộ body cho con iu, xinh ơi là xinh í ).:557::557::557::557:

 Nguyên văn bởi Spring2008:

nhà mình ở gần đây nên hay mua ở đây. các mẹ mua đồ cũng nhiều vì hàng ở đây sẵn, đa dạng. Trên web của họ có giá đấy. bạn nên search. Tiện lợi vì hầu hết hàng bạn cần đều có. đó là ý kiến chủ quan của mình thôi nhé.

 Nguyên văn bởi Meconan:

me conan vừa gọi điện đăng ký đc lớp học tiền sản ở 66 Thái Hà, tin nhắn do mẹ nhím gửi, cảm ơn mẹ nhím. lớp học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, gọi điện thì chị Giang rất nhẹ nhàng, nhưng mình vừa đăng ký thôi chứ chưa đi học, chưa biết thế nào. Lớp học này miễn phí các mẹ ạ. số đt là: 0913315079

 

Nguyên văn bởi Me.coi.iu.bo.gau:

Em mới học xong lớp tiền sản ở Colorful tuần trước. Nói chung là thấy cực kì bổ ích các mẹ ạ, nhiều kiến thức nếu không được nghe ở đây thì chắc là chả tìm thấy được ở trên mạng đâu. Mỗi tội buổi thứ 2 cô giáo vội đi về quá nên bao nhiêu thắc mắc cần giải đáp chả kịp hỏi cô .

 

 Và đây là Giấy chứng nhận của các hãng dành cho sự cố gắng của Colorful: