Hotline 1900 63.64.61 - 09.8837.6957 - 0917.428.776

Máy đo tỷ lệ phát triển cân đối BMI (2t-18 tuổi)

Mã hàng: 718122287130 |
0 Đánh giá
- + Máy đo tỷ lệ BMI giúp bạn có thể theo dõi quá trình phát triển của bé trong suốt giai đoạn bé từ 2 tuổi tới 18 tuổi. Máy chỉ ra nhanh nhất cho bạn giữa chiều cao, cân nặng & tỷ lệ BMI.
-
- + Máy là một sản phẩm điện tự gọn nhẹ, xách mang theo đầu tiên trên thế giới có thể sử dụng ở nhà để xem tỷ lệ cân đối giữa chiều cao & cân nặng (tỷ lệ BMI). Bạn có thể biết được chiều cao, cân nặng theo lứa tuổi của bé. Tại sao cần phải đợi cả năm mới biết được thông tin quan trọng này? Chỉ với 1 phím bấm có 4 vị trí điều khiển (dành cho tất cả các chức năng).
-
- + Biết được tỷ lệ BMI của bé là cách tốt nhất để tránh bé bị béo phì, phát triển mất cân đối. Cách tốt nhất để chỉ ra cân nặng/chiều cao mà không ảnh hưởng tới sự phát triển chung của bé.
-
- + Bộ máy gồm: Máy BMI, 2 pin LR44, hướng dẫn sử dụng & thông tin BMI của bé & biểu đồ Tại sao bạn nên sử dụng: VÌ Thực tế cho thấy: Cứ 1 trong 5 đứa trẻ bị thừa cân Thực tế cho thấy: Các nguyên nhân nguy hiểm của bệnh tim, bệnh cao huyết áp...
-
- + Để đo tỷ lệ BMI của bé: Để biết chỉ có duy nhất cách là bạn phải làm việc với các công thức & các phép tính hoặc đến thăm bác sĩ. Nếu bạn muốn theo dõi đơn giản nhất, hãy sử dụng máy BMI.
-
- * Sản phẩm NK từ Mỹ.
- Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 299.000đ
  • Giao hàng
    trong vòng 4h
  • Đổi trả hàng
    365 ngày
  • Giao hàng nhanh
    Toàn quốc Thu tiền tại nhà ( COD )

+ Máy đo tỷ lệ BMI giúp bạn có thể theo dõi quá trình phát triển của bé trong suốt giai đoạn bé từ 2 tuổi tới 18 tuổi. Máy chỉ ra nhanh nhất cho bạn giữa chiều cao, cân nặng & tỷ lệ BMI.

+ Máy là một sản phẩm điện tự gọn nhẹ, xách mang theo đầu tiên trên thế giới có thể sử dụng ở nhà để xem tỷ lệ cân đối giữa chiều cao & cân nặng (tỷ lệ BMI). Bạn có thể biết được chiều cao, cân nặng theo lứa tuổi của bé. Tại sao cần phải đợi cả năm mới biết được thông tin quan trọng này? Chỉ với 1 phím bấm có 4 vị trí điều khiển (dành cho tất cả các chức năng).

+ Biết được tỷ lệ BMI của bé là cách tốt nhất để tránh bé bị béo phì, phát triển mất cân đối. Cách tốt nhất để chỉ ra cân nặng/chiều cao mà không ảnh hưởng tới sự phát triển chung của bé.

+ Bộ máy gồm: Máy BMI, 2 pin LR44, hướng dẫn sử dụng & thông tin BMI của bé & biểu đồ Tại sao bạn nên sử dụng: VÌ Thực tế cho thấy: Cứ 1 trong 5 đứa trẻ bị thừa cân Thực tế cho thấy: Các nguyên nhân nguy hiểm của bệnh tim, bệnh cao huyết áp...

+ Để đo tỷ lệ BMI của bé: Để biết chỉ có duy nhất cách là bạn phải làm việc với các công thức & các phép tính hoặc đến thăm bác sĩ. Nếu bạn muốn theo dõi đơn giản nhất, hãy sử dụng máy BMI.

* Sản phẩm NK từ Mỹ.

thông tin thương hiệu

Thương hiệu sản phẩm: Khác

Bình luận và Đánh giá

Chia sẻ nhận xét của bạn về Máy đo tỷ lệ phát triển cân đối BMI (2t-18 tuổi)
Đánh giá:
Bạn cần đăng nhập để bình luận về sản phẩm này.

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.


Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng thương hiệu